Mầm Đậu Nành Tăng Vòng 1 – Bạn Có Biết?

Vòng 1 của người phụ nữ có sức hút đặc biệt đối với người nam giới. Theo các nghiên cứu thì có tới 80% cái nhìn đầu tiên đàn ông sẽ nhìn lâu hơn vào ngực người phụ nữ. Đối với những chị em có vòng 1 ưa nhìn thì quả thực nó như một niềm hãnh diện trước các đấng mày râu, thậm chí trước các chị em khác. Còn với các chị em mà có “vòng 1 khiêm tốn” thì chắc sẽ không ít tủi thân đúng không nào? Bạn đừng vội lo, đã có mầm đậu nành tăng vòng 1.

Tại Sao Uống Mầm Đậu Nành Tăng Vòng 1?

Mầm đậu nành tăng kích thước vòng 1

Mầm đậu nành tăng kích thước vòng 1

Đúng vậy, vòng 1 nhỏ, lép là cơ thể người phụ nữ thiếu hụt estrogen trong cơ thể. Để tăng kích thước vòng 1 thì cần bổ sung estrogen vào cơ thể.

Trong bột mầm đậu nành có chứa hàm lượng lớn phystoestrogen. Chất này có tác dụng tương tự như estrogen trong cơ thể phụ nữ. Vì vậy nếu bổ xung phystoestrogen bù lại lượng thiếu hụt do estrogen tạo ra thì sẽ giúp cơ thể phát triển cân đối, giúp vòng 1 phụ nữ tăng lên một cách tự nhiên. Bạn có thể đọc thêm về tác dụng của mầm đậu nành tại đây.

Ngoài ra, trong mầm đậu nành còn chứa nhiều vitamin(A, B1, B2, D..), dưỡng chất có lợi cho sức khỏe, dinh dưỡng. Vì vậy, không những mầm đậu nành giúp vòng 1 tăng lên, săn chắc mà còn bổ dưỡng có lợi cho sức khỏe đồng thời bổ sung các vitamin cần thiết.

Uống Mầm Đậu Nành Tăng Vòng 1, Hiệu Quả Trong Bao Lâu?

Tùy vào tình trạng, cơ địa, sức hấp thu của mỗi người mà có hiệu quả trong thời gian khác nhau. Thường thì trong 1-2 tuần uống Tinh Bột Mầm Đậu Nành sẽ cảm nhận thấy sự khác biệt vòng 1. Tất nhiên con số này có thể tăng lên 1-2 tháng thậm chí nửa năm với chị em khác. Tuy nhiên, bạn hãy yên tâm về tác dụng của mầm đậu nành lên vòng 1 vì nó được chứng minh qua thực tế, qua cơ sở khoa học. Hãy kiên trì uống cho tới khi hài lòng về số đo vòng 1 của mình.

Phương pháp tăng vòng 1 bằng mầm đậu nành đã hiệu quả lại an toàn. Không những thế còn bổ xung dưỡng chất, năng lượng cho cơ thể. Vậy nên chị em có thể yên tâm uống đều đặn mỗi ngày trong thời gian dài.

Uống Bao Nhiêu Mỗi Ngày?

Thường thì mỗi ngày uống 3 lần vào các buổi Sáng, Trưa, Tối. Mỗi lần 2-3 muỗng to, pha với nước nóng. Để dễ uống, đậm đà hơn thì có thể thêm đường, sữa, đá tùy theo sở thích mỗi người. Tuy nhiên hãy chú ý, cách uống có thêm sữa đường này. Nó sẽ làm cơ thể tăng cân đó nhé, chỉ áp dụng cho người cần tăng cân.

Bạn có thể liên hệ chúng tôi để mua mầm đậu nành hoặc tự làm bột mầm đậu nành tại nhà theo công thức tại đây.

Kết Luận

Uống mầm đậu nành tăng vòng 1, bổ xung dưỡng chất, năng lượng cho cơ thể. Đây là phương pháp tăng vòng 1 hiệu quả và an toàn. Vậy nên, các bạn nữ cần biết để có cho mình một thân hình với số đo vòng 1 lý tưởng.

Thảo Vân
 

Chào mọi người, Mình là Thảo Vân - Admin của website Thucphamcs.com. Trang web giới thiệu, đánh giá, cung cấp một số loại thực phẩm tốt cho sức khỏe có nguồn gốc tự nhiên như Mầm Đậu Nành, Tinh Bột Nghệ, Bột Sắn Dây, Viên Hà Thủ Ô, Mật Ong, Hạt Tiêu...

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments