Tại Sao Nên Dùng Bột Mầm Đậu Nành Thay Vì Bột Đậu Nành

Bạn đã dùng bột mầm đậu nành? Hay bột đậu nành? Nếu các bạn đã biết đến đậu nành thì tôi tin rằng phần lớn trong các bạn đều sử dụng Bột Mầm Đậu Nành thay vì dùng bột đậu nành.

Bạn có thể xem thêm Công dụng của mầm đậu nành để hiểu vì sao nó là chủ đề nóng của các chị em phụ nữ, được các chị em săn lùng và tin dùng.

Làm Rõ Khái Niệm:

Bột đậu nành: Có được khi ta đem đậu nành khô đi xay nhỏ thành bột

Mầm đậu nành: Có được khi ta đem mầm đậu nành khô đi xay nhỏ thành bột. Bạn có thể xem thêm cách làm bột mầm đậu nành tại nhà đơn giản.

Tại Sao Lại Là Bột Mầm Đậu Nành Chứ Không Phải Bột Đậu Nành?

Nghĩ một cách đơn giản thì cả 2 đều được nghiền từ đậu nành mà ra, đâu có thêm bớt thành phần ngoài nào đâu nhỉ? Vậy thì sao lại khác nhau? Sản xuất và dùng luôn bột đậu nành có phải đơn giản hơn không? Nhưng thực tế lại không phải vậy. Cả 2 đều được nghiền từ Đậu nành (Đậu tương) mà ra. Nhưng, điểm mấu chốt ở chữ “Mầm”

Cái mà chúng ta cần chủ yếu trong đậu nành/mầm đậu nành chính là thành phần isoflavone. Isoflavone là chất có tác dụng tương tự như Estrogen – Hormone nội tiết tố nữ. Estrogen giúp cho việc cân bằng nội tiết tố nữ làm cho cơ thể nữ giới cân đối, đẹp, đẩy lùi nhiều bệnh bật. Vì vậy khi có dấu hiệu Xuống sắc, Mất ngủ, Trí nhớ giảm, Tóc khô xơ, rụng tóc nhiều., Rối loạn kinh nguyệt, Ngực bé, lép, Ngực chảy xệ sau sinh…là lúc thiếu hụt Estrogen. Chúng ta cần bổ sung Estrogen bằng Isoflavone thông qua sử dụng mầm đậu nành.

Quay lại với mấu chốt ở chữ “Mầm”, chúng ta đã biết sử dụng mầm với mục đích chính là sử dụng thành phần isoflavone có trong đậu nành/ mầm đậu nành. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, trong thành phần isoflavone chứa chủ yếu trong phần mầm (gấp hàng trăm lần phần hạt). Vậy nên chúng thường sử dụng bột mầm đậu nành thay vì bột đậu nành.

Kết Luận

Đọc đến đây chắc các bạn đã hiểu là tại sao nên sử dụng bột mầm đậu nành thay vì bột đậu nành. Hãy tham khảo thêm các bài viết trên trang web này để làm rõ về bột mầm đậu nành để không bỏ qua cơ hội làm đẹp, cân đối, lấy lại vóc dáng… một các hoàn toàn tự nhiên, an toàn.

Nếu có bất kỳ vấn đề nào thắc mắc về mầm đậu nành, bạn đừng ngần ngại, hãy đặt câu hỏi về thắc mắc của bạn thông qua phần comment dưới bài viết.

Thảo Vân
 

Chào mọi người, Mình là Thảo Vân - Admin của website Thucphamcs.com. Trang web giới thiệu, đánh giá, cung cấp một số loại thực phẩm tốt cho sức khỏe có nguồn gốc tự nhiên như Mầm Đậu Nành, Tinh Bột Nghệ, Bột Sắn Dây, Viên Hà Thủ Ô, Mật Ong, Hạt Tiêu...

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments